Điều Khoản Sử Dụng

Mọi thứ trên trang web này (GAMEMOD.ORG) đều miễn phí cho người dùng, xong chúng ta vẫn phải đặt ra một số điều luật để hai bên có thể tạo ra một sân chơi lành mạnh. Điều này cũng giúp chúng tôi bảo vệ bạn và miễn trừ trách nhiệm mọi vấn đề pháp lý liên quan đến GAMEMOD.ORG sau này.

NỘI DUNG

Về nội dung thì GAMEMOD.ORG chia sẻ công khai tất cả các bài viết về game và ứng dụng. Tất cả bài viết được sưu tầm từ internet, qua chỉnh sửa theo ý kiến riêng của nhóm GAMEMOD.ORG để đăng tải. Do đó nội dung trên trang web chỉ mang tính khách quan, tất cả bạn đọc hay người dùng khi tìm hiểu cần đọc kỹ thông tin và chọn lọc trước khi sử dụng.

Tất cả nội dung trên trang web đều miễn phí đối với người dùng. Tuy nhiên thì bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng nội dung của chúng tôi. Bởi tất cả những vấn đề như hư hại, thương tổn phát sinh có liên quan sảy ra chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm mà do bạn tự lựa chọn. Ví dụ như: Hư hại máy tính, điện thoại, mã độc, tệp tin gây gại, vv…

Vấn đề tiếp theo về nội dung mà chúng tôi muốn bạn hiểu rõ. Tất cả nội dung trên trang web này bao gồm: game, ứng dụng, bài báo được đăng tải đều không chịu sự quản lý của chúng tôi, chúng tôi chỉ là nơi lưu trữ. Những nội dung này được cá nhân sử dụng website này đăng tải thông qua việc đăng ký tài khoản tại trang web này. Do đó tất cả những hư tổn, thiệt hại khi bạn sử dụng đều nằm ngoài phạm vi trách nhiệm của chúng tôi. Người dùng cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm cho hành vi của mình tại đây.

ĐỂ LẠI Ý KIẾN CỦA BẠN

Bạn có thể để lại ý kiến của bạn tại website và chúng tôi hoan nghênh điều đó. Tuy nhiên hãy để lại những bình luận mang tính xây dựng, góp ý và sáng tạo để GAMEMOD.ORG cải tiến tốt hơn. Đặc biệt nghiêm cấm các từ ngữ nói tục, súc phạm, thô tục trên trang web này. Những hành động này sẽ được chúng tôi xử lý và bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG GAMEMOD.ORG

Không loại trừ bất cứ ai. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng trang web này. Tuy nhiên thì bạn cần phải ý thức được hành động của mình trên trang web bởi tất cả mọi vấn đề sự cố liên quan chúng tôi hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm. Mà là do chính bạn quyết định sử dụng, GAMEMOD.ORG không ép buộc bạn.

QUẢNG CÁO MOD APK – LIÊN KẾT NGOÀI

Tất cả nội dung game, ứng dụng trên trang web đều hoàn toàn miễn phí. Xong chúng tôi sẽ đặt quảng cáo của google để lấy doanh thu duy trì hệ thống. Bạn có thể click vào quảng cáo nếu nó hay hoặc hữu ích. Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì khi bạn thực hiện hành động này. Liên kết ngoài trang web cũng không thuộc quản lý của chúng tôi vì thế hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện truy cập.

THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN

Đây chỉ là những điều khoản sử dụng – chính sách tạm thời của GAMEMOD.ORG công khai đến người dùng. Chúng tôi có quyền thay đổi điều khiển của mình bất cứ lúc nào, do đó trước khi sử dụng trang web bạn cần xem ngay điều khoản của chúng tôi. Cám ơn bạn và mong bạn hợp tác để có được một GAMEMOD.ORG tốt đẹp nhất.

VI PHẠM BẢN QUYỀN

Đối với những vấn đề về bản quyền cũng như đạo luật Thiên niên kỷ Kỹ thuật số [“DMCA”]. Tất cả những bài đăng về game, ứng dụng, bài báo được cho là vi phạm bản quyền của một cá nhân, tổ chức nào đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật, cũng như việc bồi thường thiệt hại cho bên nắm giữ bản quyền cho nhưng phạm bản quyền trên trang web này. Lý do: Chúng tôi chỉ là nơi lưu trữ, nội dung đó chúng tôi không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhanh chóng phối hợp và hợp tác để gỡ bỏ những nội dung vi phạm bản quyền đó ngay khi được liên hệ. Cam kết xử lý trong vòng 24h.

KẾT LUẬN

GAMEMOD.ORG cám ơn các bạn đã đọc những điều khoản này. Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại:

– Tất cả bài viết bao gồm: Game, ứng dụng, bài vào trên trang web này để không phải do chúng tôi đăng tải mà do các cá nhân người dùng website này chia sẻ và đăng tải. Chúng tôi chỉ là nơi lưu trữ nhưng thông tin này, do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về bất cứ mọi vấn đề gây gại cho người dùng khi sử dụng website.

– Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả file có thể sẽ bị sửa đổi. Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện một hành động liên quan nào đó.

– Tất cả các tập tin trên trang web đều không phải của GAMEMOD.ORG tạo ra. Nó được các thành viên đăng tải và chúng tôi chỉ là nơi để lưu trữ. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm gì về pháp lý liên quan.

– Tất cả những hư hại máy tính, điện thoại. Thiệt hại tài sản của cá nhân, công ty sử dụng GAMEMOD.ORG đều nằm ngoài phạm vị quản lý của chúng tôi. Tất cả đều do bạn tự lựa chọn. Nếu không đồng ý điều khoản, hãy chấm dứt kết nối ngay bây giờ.

– Copy nội dung đều phải ghi lại nguồn của GAMEMOD.ORG

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm gì với mọi hành động của bạn tại trang web này này.

– Đối với cá nhân, công ty sở hữu bản quyền đối với những bài đăng, nội dung mà thanh viên của chúng tôi đăng tải trên website. Chúng tôi sẽ gỡ nội dung ngay lập tức khi nhận được thông báo từ bạn.. Xin cám ơn!

– Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ GAMEMOD.ORG sẽ xử lý nhanh chóng và hợp tác.

KHI TRUY CẬP TRANG WEB – MẶC ĐỊNH BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý HOÀN TOÀN VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN NÊU TRÊN!

Bạn không đồng ý? Chấm dứt kết nối!

Liên hệ với chúng tôi ở đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.