Home / News / Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

55
Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

Trên ứng dụng Telegram, bạn chỉ có thể lên lịch xóa. Nếu muốn xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn ngay lập tức thì xem hướng dẫn ở đây.

Lưu ý trước khi xóa tài khoản Telegram

  • – Mọi thứ bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, tập tin của bạn đều bị xóa vĩnh viễn.
  • – Có thể phải chờ 1-2 ngày trước khi có thể tạo lại tài khoản Telegram mới từ số điện thoại này.
  • – Khi đăng ký lại tài khoản Telegram từ số điện thoại này, sẽ là một tài khoản mới, không có gì.
  • Lịch sử trò chuyện vẫn được lưu bên phía bạn chat của bạn. Tên của bạn sẽ chuyển thành Deleted account.
  • – Group và Channel của bạn sẽ vẫn hoạt động bình thường. Nếu bạn là quản trị viên duy nhất, không có quản trị viên khác thì Telegram sẽ chỉ định quản trị viên từ thành viên.

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

Bạn có thể sử dụng cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức này ở trên điện thoại và máy tính, đều sử dụng trình duyệt web.

Bước 1: Mở link xóa tài khoản Telegram ở đây: https://my.telegram.org/auth

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Telegram của bạn.

Nhập số điện thoại có mã quốc gia (+84) phía trước vào khung Your phone number rồi nhấn nút Next.

Ví dụ số điện thoại của bạn là 0901234567 thì bạn nhập +840901234567 hoặc +84901234567.

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

Bước 3: Lúc này Telegram sẽ gửi mã xác nhận qua ứng dụng Telegram, không phải tin nhắn SMS.

Tin nhắn từ Telegram sẽ có dạng: This is your login code: XXXX. Mã code cần lấy là XXXX

Bạn lấy mã này nhập vào khung Confirmation code rồi nhấn nút Sign in.

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản Telegram, bạn nhấn chọn Delete account.

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

Bước 5: Lưu ý là hành động này KHÔNG THỂ KHÔI PHỤC.

Để lại lý do xóa tài khoản Telegram để Telegram cải thiện chất lượng dịch vụ hoặc KHÔNG rồi nhấn nút Delete My Account.

Ngay lập tức, tài khoản Telegram của bạn sẽ bị xóa và đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị đang đăng nhập.

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức (điện thoại & máy tính)

guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận